GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Xã Ninh Hòa

Email:  c0.mnnangxuan.hongdan@sobaclieu.edu.vn

Điện thoại: 0914844454

 

Trường mầm non Nắng Xuân được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 9 năm 2004.  Nhà trường được UBND Huyện Hồng Dân đầu tư xây dựng địa điểm tại Ấp Tà Ben Xã Ninh Hòa. Tổng diện tích là 2034.5m2, trong đó diện tích phòng học là 480 m2, diện tích sân chơi là  924m2. Trường có đường giao thông thuận tiện cho việc đưa đón trẻ đến trường. Trường có 17 phòng học, trang thiết bị tương đối đầy đủ để đáp ứng cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ theo yêu cầu.

Trên 15 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương. nhiều năm liền nhà trường đạt danh hiệu tập thể đơn vị lao động tiên tiến, công đoàn cơ sở 5năm liền đạt công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ. Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc của lãnh đạo ngành giáo dục đào tạo, và các cấp chính quyền địa phương, sự phối họp chặc chẻ của ban đại diện cha mẹ trẻ.

Trường được công nhận tái đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2017.

 Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền, UBND huyện, Đảng ủy - UBND Xã Ninh Hòa. Đặc biệt nhà trường được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng GD& ĐT Huyện Hồng Dân cùng với sự quan tâm kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện hội CMHS.

 Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đủ theo điều lệ trường mầm non. Có tư cách đạo đức tốt, phẩm chất chính trị vững vàng, nhiệt tình, có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, năng động, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Trình độ chuyên môn trên chuẩn là 16/16 đạt tỷ lệ 100% (CĐSP 7 đồng chí, đại học sư phạm 9 đồng chí). Qua các đợt thanh tra, kiểm tra của Phòng Giáo dục và Đào tạo, giáo viên đều được đánh giá, xếp loại chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên.

Trẻ đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn trong giao tiếp, tích cực tham gia vào các hoạt động, trẻ có nề nếp tốt trong việc thực hiện các hoạt động như học tập, vui chơi, vệ sinh, lao động...

Trình độ nhận thức của cha mẹ học sinh chưa đồng đều, một số cha mẹ trẻ nhận thức về công tác giáo dục trẻ mầm non còn hạn chế, chưa thực sự quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ban giám hiệu Trường MN Nắng Xuân